0348.133.131

Trường Nhật ngữ Academy of Arts | Du học nhật bản

Viện Nhật Ngữ ALA trong gần 30 năm qua đã thu hút sinh viên quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới đi du học Nhật theo học. Tại đây, các du học sinh không chỉ học tiếng Nhật mà còn tiếp cận cả lối sống, nét văn hóa và truyền thống của người Nhật thông qua các lớp học và các hoạt động ngoại khóa, chính điều này sẽ giúp các du học sinh Nhật mở rộng giao lưu cũng như thắt chặt mối quan hệ với những người bạn Nhật và các sinh viên Quốc tế khác.

Viện Nhật ngữ ALA được thành lập từ năm 1984 với mong muốn cung cấp đa dạng các khóa học tiếng Nhật đáp ứng các mục tiêu học tập khác nhau. Cũng chính nhờ sự hoàn thiện không ngừng trong cách tổ chức lớp, phương pháp giảng dạy và môi trường học thân thiện, ấm áp, hiếu khách.

truong-nhat-ngu-academy-arts-du-hoc-nhat-ban
                                                                   Trường Nhật ngữ Academy of Arts

Trường Nhật ngữ Academy of Arts  đặt tại quận Shijuku nơi là trung tâm hành chính, thương mại của Tokyo. Sân ga Shinjuku được xem như khu vực mua sắm, kinh doanh và giải trí sầm uất nhất ở Tokyo, điều này đã thu hút được các du học sinh từ khắp các nơi trên thế giới đến, vì họ có cơ hội học hỏi, giải trí và cơ hội việc làm rất cao. Sinh viên Việt Nam cũng nhận được nhiều việc làm thêm ở khu vực này để trang trải cho mức học phí cũng như phí sinh hoạt tại Tokyo.

truong-nhat-ngu-academy-arts-du-hoc-nhat-ban
                                                                                            Shinjuku

Học viện Nhật ngữ ALA nổi bật với 5 đặc điểm: cung cấp đa dạng các khóa học đặc biệt tập trung vào giao tiếp, sinh viên đa quốc gia, sĩ số lớp học ít, các dịch vụ hỗ trợ đầy đủ và campus trường ở vị trí trung tâm của quận ShinjukuTokyo.

truong-nhat-ngu-academy-arts-du-hoc-nhat-ban
                                                                                      Hoc vien ALA

LỚP HỌC TẬP TRUNG VÀO GIAO TIẾP:

 • ALA chia sinh viên nhập học thành 9 cấp từ cấp cơ bản đến nâng cao, dựa trên các kĩ năng tiếng Nhật của sinh viên.
 • ALA cho sinh viên nhiều lớp thực hành giao tiếp tiếng Nhật trong đời sống, tiếng Nhật kinh doanh và tiếng Nhật cho các chương trình học lên cao…
 • Hiện này các tài liệu mới nhất như báo, video cũng như sách thường xuyên được sử dụng để trao đổi trên lớp học.

SINH VIÊN ĐA QUỐC GIA THEO HỌC TẠI HỌC VIỆN ALA:

 • Sinh viên du học Nhật Bản đến từ hơn 30 quôc gia trên thế giới đã đăng ký học tại Học viện Nhật ngữ ALA. Các du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau trao đổi với nhau bằng tiếng Nhật.
 • Nhiều những hoạt động được tổ chức cho sinh viên Quốc tế như sự kiện thi đấu thể thao vào tháng 5, du lịch xe buýt vào tháng 7, lễ hội sinh viên nước ngoài vào tháng 9 và tiệc potluck vào tháng 12. Ngoài ra trường còn thường xuyên tổ chức sự kiện “Plaza Cafe” hàng tháng để tạo cơ hội cho sinh viên trường gặp gỡ và trao đổi với các bạn sinh viên Nhật Bản.

QUY MÔ LỚP HỌC TẠI TRƯỜNG NHẬT NGỮ ACADEMY OF ARTS:

 • Mỗi lớp học tổ chức trung bình có 12 học sinh và một giáo viên chủ nhiệm. Với qui mô lớp học nhỏ thế này, giáo viên chủ nhiệm có thể dễ dàng bao quát được tình hình học tập của mỗi sinh viên.
 • Một đặc điểm nổi bật của lớp học qui mô nhỏ là sinh viên có cơ hội luyện nói tiếng Nhật nhiều hơn.

ACADEMY OF ARTS CÓ ĐẦY ĐỦ CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ SINH VIÊN:

 • ALA trợ giúp nhiệt tình các du học sinh trong các vấn đề: tìm kiếm việc làm toàn thời gian và bán thời gian, tiếp tục học tiếp lên cao hơn, nhà ở, apply cho visa…
 • Hơn nữa, giáo viên luôn sẵn sàng trợ giúp sinh viên.

VỊ TRÍ TRƯỜNG ALA RẤT THUẬN TIỆN:

 • – Đi bộ 3 phút khỏi ga Lidabashi.
 • – Đi mất 10 phút tới Shinjuku và 7 phút tới Akihabara bằng tàu.
Liên hệ sớm nhất để có cơ hội nhận các suất học bổng và nhiều phần quà hấp dẫn

Thông tin chi tiết xin liên hệ: TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC 24H

Địa chỉ: Số 16D, phố phúc Minh, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.

Hotline: 0348.133.131 Di động: 0914557596

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *