0348.133.131

Du học Mỹ nên học ngành gì

Nếu bạn đang ấp ủ giấc mơ du học Mỹ, hãy tìm hiểu và tham khảo ngay những ngành học hot nhất ở Mỹ dưới đây để lựa chọn phù hợp với mình nhé. Cũng là để giúp nhiều bạn trẻ đi trả câu hỏi: Du học Mỹ nên học ngành gì? Tìm hiểu ngay nhé!
du-hoc-my-nen-hoc-nganh-gi

Du học Mỹ nên học ngành gì?- những nhóm ngành có cơ hội định cư cao

Y tá – điều dưỡng
Tại Mỹ, chính sách y tế dành cho người dân luôn được chính phủ chú trọng và đầu tư phát triển. Vì lẽ đó, ngành học này cũng rất được coi trọng giảng dạy. Trong năm nhất, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức về y khoa, thuốc men, tâm lý người bệnh. Đến kì thứ hai của năm hai, sinh viên sẽ bắt đầu thực tập tại các bệnh viện và các cơ sở chăm sóc sức khoẻ khác. Cơ hội nghề nghiệp dành cho bạn cũng rất đa dạng: y tá, điều dưỡng hay làm việc trong các lĩnh vực như thần kinh học, ung thư học, sản khoa, và nhi khoa. Do vậy, du học Mỹ bạn nên cân nhắc lựa chọn ngành ý tá – điều dưỡng nhé!
du-hoc-my-nen-hoc-nganh-gi

Khoa học máy tính và công nghệ thông tin

Du học Mỹ nên học ngành gì có cơ hội định cư cao? Đây chắc chắn là câu hỏi thắc mắc của nhiều bạn trẻ. Một gợi ý tốt cho các bạn chính là ngành học máy tinh và công nghệ thông tin.
Các ngành học liên quan đến khoa học máy tính và công nghệ thông tin như: tin học, khoa học máy tính, mạng, truyền thông đa phương tiện, phần cứng, phần mềm… là những lựa chọn khôn ngoan dành cho bạn nếu muốn định cư tại Mỹ sau này. Sự phát triển của thương mại điện tử, những làn sóng công nghiệp 4.0; 5.0 (trong tương lai có thể là 6.0; 7.0) đang bùng nổ, để giảm bớt những gánh nặng trong công việc và nâng cao hiệu quả lao động con người ngày càng quan tâm đến các ứng dụng công nghệ thông tin, khoa học máy tính. Sau khi tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan, bạn sẽ dễ dàng tìm được công việc tốt với mức lương cao và được ưu đãi khi đăng ký làm thủ tục định cư tại Mỹ.
Truy cập trang website: http://duhoc24h.com.vn để tìm hiểu chi tiết thêm các ngành học hot tại Mỹ nhé!
du-hoc-my-nen-hoc-nganh-gi

Du học Mỹ nên học ngành gì?- những nhóm ngành đào tạo hàng đầu tại Mỹ

Kinh doanh & Quản lý (Business)
Trong khuôn khổ các chương trình học thuộc ngành Tài chính, Kế toán, Marketing, Quản trị nhân sự và Quản trị kinh doanh, bạn sẽ được làm quen với những kĩ năng hữu ích, hứa hẹn mở rộng cánh cửa đưa bạn đến những dự án “trọng đại” trong tương lai. Gồm các ngành quen thuộc:
  • Kế toán (Accounting)
  • Tài chính (Finance)
  • Quản trị kinh doanh (Internatinal Business)
  • Quản lý chuỗi cung ứng (Supply Chain Management)
  • Marketing
  • Phân tích kinh doanh (business analytics)
  • Khoa học tính toán bảo hiểm (actuarial science)
  • Quản lý rủi ro và bảo hiểm (risk management and insurance)

du-hoc-my-nen-hoc-nganh-gi

Ngành truyền thông
Mỹ được biết đến là cái nôi của ngành báo chí, truyền thông với rất nhiều các tập đoàn truyền thông lớn như AP, UPI, Comcast…..Do đó sinh viên khi theo học ngành này sẽ được tiếp cận với các giáo sư , chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó sẽ được lĩnh hội những kiến thức chuyên ngành mới nhất cũng như được trang bị những kỹ năng làm việc vô cùng hiệu quả.
Đặc biệt khi theo học ngành này cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên là rất lớn không chỉ ở nước Mỹ mà còn ở các quốc gia khác. Với ngành học này bạn có thể lựa chọn được nhiều ngành nghề khác nhau như lĩnh vực kinh doanh, nhân sự. quan hệ công chúng…..Chính vì vậy mà ngành học này luôn được nhắc đến khi được hỏi: Du học Mỹ nên học ngành gì?
Nếu bạn cần tư vấn thêm những thông tin về du học Mỹ hoắc tìm hiểu thêm các ngành học tại Mỹ hãy liên hệ cho Du học 24h nhé!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC Á ÂU 24H
Địa chỉ: Số 16D – Khu đấu giá 3h – Phố Phúc Minh – Phường Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội
Điện thoại: 024 6254 3828
Hotline: 0348.133.131
Email: ldnhatban24h@gmail.com
Website: duhoc24h.com.vn
 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *