0348.133.131

Du học chi phí rẻ – Top 5 quốc gia có chi phí du học thấp

Quốc Gia nào có du học chi phí rẻ hiện nay với chất lượng giáo dục tốt? Nếu bạn quan tâm đến vấn đề này thì chắc chắn không thể bỏ qua thông tin bài viết dưới đây. Trong bài viết, Du học 24h sẽ liệt kê top 5 quốc gia có chi phí du học thấp nhé!

Du học chi phí rẻ – Du học Đức

Theo nguồn tin Internationale-studierende.de, tất cả các trường đại học công lập ở Đức không thu bất kì loại học phí nào cho các chương trình cử nhân và thạc sĩ đối với tất cả sinh viên, bao gồm sinh viên quốc tế. Ở một số liên bang, các chương đại học chỉ thu phí đóng góp hàng kì (khoảng 50 EUR) và/hoặc phí quản lý hành chính (khoảng 50EUR, tương đương 1.400.000VND) nhằm phục vụ bảo trì cơ sở vật chất cùng các tiện ích trên khu học xá…
Chương trình tiến sĩ tại Đức cơ bản là miễn phí. Sinh viên chỉ phải trả một khoản học phí “tượng trưng” sau khi hoàn thành 6 học kì đầu tiên. Trong thời gian theo học tiến sĩ, bạn cũng có thể làm việc cho các dự án nghiên cứu có trả công hoặc theo diện được cấp học bổng.

Du học chi phí rẻ – Du học Pháp

Nhiều du học sinh lựa chọn Pháp vì phong cảnh đẹp, không khí sống sôi động cùng truyền thống lâu đời trong các lĩnh vực khoa học, văn học, nghệ thuật… Các trường công lập ở Pháp không miễn giảm học phí 100% như ở Đức, nhưng mức phí phải đóng cũng rất nhỏ.
Tùy vào cấp học và chương trình đào tạo, trường công lập ở Pháp sẽ có mức thu khác nhau, thường khoảng 200- 650 EUR/năm.
Vậy nếu muốn du học chi phí rẻ hãy lựa chọn Pháp là điểm đến cho bạn.
Truy cập trang website: http://duhoc24h.com.vn để tham khảo thêm thông tin các quốc gia được miễn phí tiền học nhé!

Du học chi phí rẻ – Du học Singapore

Ngoài 6 trường công lọt top 50 trường Đại học tốt nhất Thế giới, Singapore thu hút các du học sinh ở khắp nơi trên thế giới là hệ thống các trường tư thục, liên kết với các trường Đại học danh giá trên thế giới để cấp bằng cho sinh viên. Du học sinh từ đó sẽ được đào tạo theo chương trình của các trường Đại học uy tín tại Anh , Mỹ ….chất lượng và không ngừng phát triển như vậy nhưng chi phí học tại Singapore lại được xếp vào nước du học chi phí rẻ đứng thứ hai Châu Á sau Trung Quốc.

Du học chi phí rẻ – Du học Hàn Quốc

Phát triển và chú trọng về giáo dục nhưng chi phí du học Hàn Quốc lại không hề cao ngất như những nước Phương Tây. Tổng số chi phí bạn cần chuẩn bị để đóng học phí khoảng 6-12 tháng + tiền kí túc xá 6 tháng+ tiền làm hồ sơ ở Việt Nam + phí dịch vụ cho công ty làm hồ sơ ở Việt Nam + tiền ăn + sinh hoạt 2 tháng đầu ở Hàn Quốc rơi vào khoảng 180 triệu đến 220 triệu (Số tiền bao gồm các khoản, không có khoản nào phát sinh). Do vậy, Hàn Quốc chính là một trong những quốc giá du học chi phí rẻ.
du-hoc-chi-phi-re (3)

Du học chi phí rẻ – Du học Canada

Du học sinh quốc tế có thể tiết kiệm đáng kể chi phí du học khi theo học tại Canada. Theo một kết quả khảo sát thực hiện bởi Hiệp hội Đại học của Khối Thịnh vượng chung (Assiciation of Commonwealth Universities) thực hiện vào năm 2003, Canada là nơi có học phí du học thấp nhất cho du học sinh so với các nước Anh, Úc, Mỹ và New Zealand.
Để được hỗ trợ tư vấn về du học chi phí thấp hãy liên hệ đến Trung tâm tư vấn du học Á – Âu 24h nhé!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC Á – ÂU 24H
Địa chỉ: Số 16D – Khu đấu giá 3h – Phố Phúc Minh – Phường Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội
Điện thoại: 024 6254 3828
Hotline: 0348.133.131
Email: ldnhatban24h@gmail.com
Website: duhoc24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *