0348.133.131

Du học Châu Âu – Nên du học nước nào tại Châu Âu

Đưa ra quyết định nên chọn quốc gia nào khi đi du học Châu Âu chắc hẳn sẽ rất khó khăn đối với các học sinh, sinh viên. Các câu hỏi và thắc mắc như: Quốc giá đó có phù hợp với mình không? Học tại nước đó có dễ định cư và xin việc sau khi tốt nghiệp? Chi phí du học nước đó đặt không?….Trong bài viết giới đây, Du học 24h sẽ đưa ra một số gợi ý về các quốc gia du học tốt nhất hiện nay để các bạn tham khảo nhé!
du-hoc-chau-au

Những lý do nên du học Châu Âu

Nền giáo dục hàng đầu thế giới

Châu Âu là cái nôi khai sinh nhiều học viện, đại học đẳng cấp thế giới. Tại đây, nền giáo dục rất phát triển, khoa học kỹ thuật được ứng dụng công nghệ cao – cơ hội để sinh viên trải nghiệm và phát huy tính sáng tạo.
Hệ thống trường đại học hàng đầu tại đây cung cấp hơn 100.000 chương trình cử nhân, thạc sĩ và nghiên cứu. Bên cạnh đó, còn có các chương trình trao đổi sinh viên ngắn hạn hấp dẫn.
du-hoc-chau-au

Học phí thấp

Ở một số nước châu Âu, các bạn có thể học tập mà không cần đóng bất kỳ khoản học phí nào – việc học tại trường đại học là hoàn toàn miễn phí! Ngoài ra còn rất nhiều cơ hội học bổng và các lựa chọn khác để hỗ trợ tài chính trong quá trình học tập. Nhưng vẫn có các trường thu học phí, và nếu so với các nước như Mỹ, Canada hay Úc, học phí tại hầu hết các trường đại học công lập ở châu Âu rất thấp. Các bạn có thể giảm bớt gánh nặng kinh tế tiền bạc khi du học châu Âu với mức chi phí hợp lý dành cho ăn ở thôi nhé.
du-hoc-chau-au

Cơ hội việc làm lớn

Khi hoàn thành xong thời gian du học Châu Âu, du học sinh dễ dàng tìm kiếm công việc và đực làm việc tại các tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Điều này được khẳng định từ chính các du học sinh đã tham gia du học tại các nước Châu Âu.

Nên chọn quốc gia nào khi đi du học Châu Âu

Du học Đức

Theo nguồn tin Internationale-studierende.de, tất cả các trường đại học công lập ở Đức không thu bất kỳ loại học phí nào cho các chương trình cử nhân và thạc sĩ đối với tất cả sinh viên, bao gồm sinh viên quốc tế. Ở một số liên bang, các trường đại học chỉ thu phí đóng góp hàng kỳ (khoảng 50 Eur) và/hoặc phí quản lý hành chính (khoảng 50 Eur, tương đương 1.400.000 VND) nhằm phục vụ bảo trì cơ sở vật chất cùng các tiện ích trên khu học xá…
Về mặt chất lượng đào tạo, Đức sở hữu hơn 40 đại học trong bảng xếp hạng QS, chỉ đứng sau Mỹ và Anh về số lượng cơ sở đào tạo có mặt trong bảng xếp hạng.
Như vậy, Đức là một trong những nước đáng để lựa chọn khi bạn có nhu cầu du học Châu Âu.
du-hoc-chau-au

Du học Tây Ban Nha

Là quốc gia có nền kinh tế đứng thứ 4 ở liên minh châu Âu và có phát triển không kém cạnh bất cứ quốc gia nào, Tây Ban Nha đang là điểm đến để du học rất đáng để lưu tâm. Tại xứ sở bò tót, các ngành học nổi trội phải kể đến: các chuyên ngành du lịch, kiến trúc, viễn thông, kinh tế.
Tây Ban Nha có hơn 75.000 sinh viên quốc tế, tạo nên một cộng đồng du học sinh sôi động và nhiều màu sắc. Một điểm cộng khác là  có chi phí khá rẻ. Theo như Chính phủ Tây Ban Nha, các bạn du học sinh sẽ cần khoảng 5,310 EUR/ năm học (9 tháng) cho chi phí ăn ở.
Không chỉ được chính phủ bảo trợ học phí (lên đến 90%), Tây Ban Nha còn có nhiều ưu đãi và học bổng cho sinh viên, ví dụ, đăng ký sớm có thể được giảm từ 5% – 30% học phí. Sinh viên có thành tích học tập tốt còn có cơ hội nhận học bổng toàn phần Eramus.
du-hoc-chau-au
Ngoài ra, các quốc gia nên chọn khi có nhu cầu du học Châu Âu là: du học Thủy Điển, du học Anh, du học Hà Lan,…Truy cập trang website: http://duhoc24h.com.vn/ để tìm hiểu thêm nhé!
Để được tư vấn chính xác các thông tin về du học Châu Âu hãy liên hệ cho TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC Á ÂU 24H qua:
Địa chỉ: Số 16D – Khu đấu giá 3h – Phố Phúc Minh – Phường Phúc Diễn – Q.Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội
Điện thoại: 024 6254 3828
Hotline: 0348.133.131
Email: ldnhatban24h@gmail.com
Website: duhoc24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *