0348.133.131

Có nên đi du học tiếng Hàn 6 tháng

Du học tiếng hàn 6 tháng hay du học tiếng Hàn ngắn tại Hàn Quốc đang trở thành lựa chọn được nhiều bạn trẻ ưu tiên. Bởi chương trình du học tiếng hàn 6 tháng không mất quá nhiều thời gian, mà bạn lại được nâng cao trình độ tiếng Hàn một cách nhanh chóng.
du-hoc-tieng-han-6-thang

Du học tiếng hàn 6 tháng là gì?

Chương trình học du học hàn quốc ngắn hạn này thường kéo dài trong thời gian từ 6 tháng đến 1 năm, dành cho những bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Hàn nhanh chóng. Còn gì tuyệt vời hơn khi được học tiếng Hàn ngay tại xứ sở kim chi.
Bạn sẽ thấy trình độ của mình được cải thiện một cách đáng kể và cách sử dụng tiếng Hàn cũng tự nhiên lưu loát hơn. Sau khi học, bạn có thể thi và đạt được chứng chỉ Topik 3 trở lên.
Thậm chí, nếu cố gắng thì việc đạt được Topik 4 hay Topik 5 cũng sẽ không quá khó khăn với bạn. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội học tiếp lên chuyên ngành hệ đại học tại Hàn Quốc nếu bạn muốn.

Tại sao bạn nên chọn du học tiếng hàn 6 tháng tại Hàn Quốc?

Đầu tiên, bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Hàn của mình. Một thực tế là cơ hội có được việc làm tốt của bạn sẽ càng cao, khi khả năng nói tiếng Hàn của bạn càng tốt.
Trong khi đó, không có môi trường học tiếng nào chất lượng bằng tại việc học tại quốc gia đó. Được rèn luyện và tiếp xúc hằng ngày sẽ giúp bạn chỉ với du học tiếng hàn 6 tháng tại đây có thể giao tiếp và sử dụng tiếng Hàn thành thạo.
Bạn sẽ được sống và tiếp xúc cùng người dân Hàn Quốc và được cọ xát với thực tế hay hiểu về văn hóa của người dân nơi đây. Kết quả là bạn rèn giũa được cách phát âm như người bản địa.
Vốn tiếng Hàn của bạn cũng tăng lên đáng kể chỉ sau một khoảng thời gian ngắn. Hiểu một cách đơn giản, việc bạn học tiếng Hàn nhiều năm tại Việt Nam có thể không bằng với 1 năm “dùi mài kinh sử” tại Hàn Quốc.
Trong thời gian bạn du học tiếng hàn 6 tháng ngắn hạn tại đây, nếu bạn thực sự nỗ lực và cố gắng cũng như khả năng của mình, bạn có thể thi và đạt được chứng chỉ Topik 3 trở lên.
Thậm chí, việc đạt được Topik 4 hay Topik 5 là điều không hề hiếm với công sức bạn cố gắng chăm chỉ. Ngoài lợi ích kể trên thì khi hết khóa học, bạn còn có cơ hội học tiếp lên chuyên ngành hệ đại học tại Hàn Quốc, với những bạn thực sự có tinh thần học tập cũng như kết quả học tập tốt.

Các trường có khóa du học tiếng hàn 6 tháng

Một số trường có khóa học tiếng Hàn ngắn hạn mà bạn có thể tìm hiểu gồm có:
du-hoc-tieng-han-6-thang
  • Viện tiếng Hàn – trường Đại học Yonsei
  • Trung tâm đào tạo tiếng Hàn – Đại học Sogang
  • Trung tâm ngôn ngữ Ewha – trường Đại học nữ Ewha
  • Trung tâm văn hóa và ngôn ngữ – Trường Đại học Korea
  • Trung tâm văn hóa và ngôn ngữ Hàn – trường Đại học ngoại ngữ Hankuk
  • Viện đào tạo ngôn ngữ – trường Đại học quốc gia Seoul
  • Viện đào tạo quốc tế – trường Đại học Kyunghee
Với những thông tin trên đây, bạn thấy sao về khóa du học tiếng hàn 6 tháng tại Hàn Quốc này, nếu bạn thấy nó phù hợp với mình hãy gọi cho TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC Á ÂU 24H theo Hotline: 0348.133.131 nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *