0348.133.131

Du học Nhật Bản mất bao nhiêu năm?

Có rất nhiều chương trình du học Nhật Bản hàng năm dành cho học sinh, sinh viên mà mỗi chương trình học lại có thời gian kết thúc khác nhau. Có khóa học kéo dài lên đến 6 năm, có khóa học chỉ kéo dài 6 tháng. Hãy tham khảo thông tin bài biết dưới đây để nắm rõ du học Nhật Bản mất bao nhiêu năm tránh gây hoang mang và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho bản thân.
Du-hoc-nhat-ban-bao-nhieu-nam

Du học Nhật Bản mất bao nhiêu năm?

Du học Nhật Bản mất bao nhiêu năm? Tùy vào từng chương trình học mà thời gian đi du học của bạn sẽ dao động từ vài tuần, vài tháng đến vài năm.
Trước tiên thì các bạn phải biết cần bao nhiêu thời gian để hoàn thành các cấp bậc học mà mình mong muốn.
– Hệ đại học thường là 4 năm ( trong đó hệ ngắn hạn là 3 năm)
– Thời gian của chương trình cao học ( thạc sĩ, tiến sĩ) là 3 năm
– Hệ chuyên môn (đào tạo nghề) rơi vào 2-3 năm
– Thời gian du học là 2 tuần đến 4 tuần cho các bạn muốn đi du học hè ngắn hạn
Thứ hai bạn cần phải biết rằng: để được tham gia các chương trình đào tạo thì bạn phải đạt được một trình độ tiếng Nhật nhất định theo yêu cầu của từng trường bạn theo học. Do đó bạn cần 1-2 năm tham gia học tại các trường Nhật ngữ.
Thứ ba, vấn đề về gia hạn visa lưu trú cũng rất quan trọng. Ví dụ sau khi học tại các trường Nhật ngữ, nếu bạn muốn học bậc đại học thì sẽ được gia hạn visa 4 năm, học hệ cao học thì được gia hạn 3 năm,…
Do đó nếu các bạn muốn ở lại Nhật Bản sau khi hoàn thành chương trình du học thì các bạn đăng ký lên các hệ cao hơn và các bạn sẽ được tiếp tục ở lại Nhật. 
Như vậy, bạn đã biết chính xác du học Nhật Bản mất bao nhiêu năm cũng xác định được thời gian du học Nhật Bản của riêng mình rồi nhé!
Du-hoc-nhat-ban-bao-nhieu-nam

Du học Nhật bạn nên lựa chọn những ngành học nào?

Nhiều bạn du học Nhật không biết nên chọn ngành nghề nào để theo học tạo thuận lợi cho đầu ra của mình thì mọi người có thể tham khảo top 5 ngày sau nhé:
  • Du học Nhật bản ngành điều dưỡng
  • Du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin
  • Ngành điện tử, điện lạnh – một ngành nghề đầy tiềm năng
  • Du học Nhật Bản ngành du lịch, nhà hàng khách sạn.
  • Ngành nấu ăn tại Nhật Bản
Từ việc nắm rõ thông tin về du học Nhật Bản mất bao nhiêu năm và các ngành học hot tại Nhật, giúp cho học sinh, sinh việc xác định được thời gian theo học của cá nhân và có sự chuẩn bị kỹ trước khi đi du học. Nếu các bạn còn bất cứ thắc mắc gì về du học cần giải đáp và tư vấn hãy liên hệ cho Du học 24h, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và tư vấn tận tâm giúp các bạn hoàn thành giấc mơ du học của mình.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC Á ÂU 24H
Địa chỉ: Số 16D – Khu đấu giá 3h – Phố Phúc Minh – Phường Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội
Điện thoại: 024 6254 3828
Hotline: 0348.133.131
Email: ldnhatban24h@gmail.com
Website: duhoc24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *