0348.133.131

Du học Hàn Quốc 6 tháng

Du học Hàn Quốc 6 tháng là gì? Có nên đi du học Hàn Quốc ngắn hạn? Hãy cùng Du học 24h tìm hiểu chi tiết về chương trình du học ngắn hạn này nhé. Đây cũng chính là một trong những chương trình du học được nhiều giới trẻ Việt Nam quan tâm và lựa chọn đấy.
du-hoc-han-quoc-6-nam (1).png

Du học Hàn Quốc 6 tháng là gì?

Có thể hiểu một cách đơn giản đây là một chương trình du học Hàn Quốc trong thời gian từ 6 tháng cho các bạn sinh viên có mong muốn nâng cao trình độ tiếng Hàn của mình trong thời gian không quá dài, và đặc biệt là trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại các trường đại học tại Hàn Quốc cũng như trải nghiệm những nét văn hóa độc đáo kết hợp hài hòa giữa cổ xưa và hiện đại của xứ sở kim chi. Đặc biệt là đối với những bạn trẻ có niềm yêu thích với những bộ phim lãng mạn hay những thần tượng âm nhạc thì đây quả là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nếu như chương trình dài hạn kéo dài tới 3 – 4 năm và thậm chí là lâu hơn thì với du học Hàn Quốc 6 tháng không chỉ đảm bảo chất lượng giáo dục hàng đầu mà còn rút ngắn được thời gian học tập cũng như tiết kiệm được chi phí sinh hoạt.

Tại sao bạn nên chọn du học Hàn Quốc 6 tháng?

  • Đầu tiên bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Hàn của mình. Một thực tế là cơ hội có được việc làm tốt của bạn sẽ càng cao khi khả năng nói tiếng Hàn của bạn càng tốt. Trong khi đó, không có môi trường học tiếng nào chất lượng bằng tại chính quốc gia đó. Được rèn luyện và tiếp xúc hằng ngày sẽ giúp bạn chỉ với 6 tháng học tại đây có thể giao tiếp và sử dụng tiếng Hàn thành thạo.
  • Bạn sẽ được sống và tiếp xúc cùng người dân Hàn Quốc, được cọ xát với thực tế, hiểu về văn hóa của người dân nơi đây và kết quả là bạn rèn giũa được cách phát âm như người bản địa, vốn tiếng Hàn của bạn cũng tăng lên đáng kể chỉ sau một khoảng thời gian ngắn. Hiểu một cách đơn giản thì việc bạn học tiếng Hàn nhiều năm tại Việt Nam có thể không bằng với 1 năm “dùi mài kinh sử” tại Hàn Quốc.
  • Trong thời gian du học Hàn Quốc 6 tháng tại đây, nếu bạn thực sự nỗ lực, cố gắng cũng như khả năng của mình, bạn có thể thi và đạt được chứng chỉ Topik 3 trở lên. Thậm chí, việc đạt được Topik 4, Topik 5 là điều không hề hiếm với công sức bạn cố gắng chăm chỉ.
 du-hoc-han-quoc-6-nam (1).png
  • Ngoài lợi ích kể trên thì hết khóa học, bạn còn có cơ hội học tiếp lên chuyên ngành hệ đại học tại Hàn Quốc với những bạn thực sự có tinh thần học tập, kết quả học tập tốt.

Hồ sơ du học Hàn Quốc 6 tháng cần chuẩn bị những gì?

du-hoc-han-quoc-6-nam (1).png

Thông thường, hồ sơ du học Hàn Quốc ngắn hạn sẽ bao gồm những giấy tờ như sau:
– Hộ chiếu (passport)
–  Sơ yếu lý lịch
–  4 ảnh 3*4, 4 ảnh 4*6 (nền trắng)
–  Bản sao bằng tốt nghiệp ở cấp bậc cao nhất có công chứng
–  Bản sao bảng điểm có công chứng
–  Bản sao CMND bố, mẹ, học sinh có công chứng
–  Sổ tiết kiệm ngân hàng 7.000$ ở khu vực Hồ Chí Minh và tại Hà Nội
–  Giấy xác nhận số dư tài khoản của ngân hàng 6 tháng
–  Giấy khai sinh
–  Bản chứng minh tài chính du học Hàn Quốc của gia đình
Hy vọng với những thông tin về du học Hàn Quốc 6 tháng trên đây sẽ giúp bạn có thể những hiểu thêm về một loại hình du học nữa làm phong phú sự lựa chọn để bạn có thể đưa ra những quyết định phù hợp với bản thân mình nhất.
Nếu bạn có thắc mắc và cần tư vấn thêm về những thông tin liên quan đến du học Hàn Quốc hãy liên hệ cho Du học 24h nhé!
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC Á ÂU 24H
Địa chỉ: Số 16D – Khu đấu giá 3h – Phố Phúc Minh – Phường Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội
Điện thoại: 024 6254 3828
Hotline: 0348.133.131
Email: ldnhatban24h@gmail.com
Website: duhoc24h.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *