0348.133.131

Du học giá rẻ – Du học miễn phí ở đâu?

Du học giá rẻ có an toàn không? Những chương trình du học đó có đảm bảo chất lượng đầu ra? Làm sao để đi du học giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố: an toàn, chất lượng, cơ hội việc làm ổn định sau tốt nghiệp,….Cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
du-hoc-gia-re (1).jpg

Du học giá rẻ – Du học miễn phí ở đâu?

Du học Pháp
Nước Pháp là một trong những quốc gia du học phổ biến của sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng, chỉ cần bạn biết tiếng Pháp và đóng chi phí quản lý, bạn có thể sẽ được học miễn phí tại tất cả các trường Đại học công lập tại Pháp, không quan trọng bạn có quốc tịch gì. Điều quan trọng cần lưu ý là Pháp có hệ thống các trường Đại học tư thục, được gọi là grandes écoles và bạn phải trả học phí nếu học những trường này, vì vậy hãy chú ý hơn các Đại học công lập ở Pháp nếu bạn muốn du học miễn phí.
du-hoc-gia-re (1).jpg
Du học Phần Lan
Chính phủ đã miễn toàn bộ học phí cho các du học sinh theo học bậc đại học và sau đại học Sinh viên du học chỉ phải trả mức phí sinh hoạt khỏang 4,500 – 6,000 EUR/năm tùy mức chi tiêu. Ngoài ra, sinh viên cũng được phép làm thêm 20 giờ/tuần và làm toàn thời gian trong tất cả kỳ nghỉ lễ, tết trong năm, lương làm thêm khoảng 9-15 EUR/giờ. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, sinh viên được phép ở lại nước một năm để làm việc lấy kinh nghiệm. Một điều tuyệt vời khác cho những bạn trẻ có ý định du học giá rẻ Phần Lan là thủ tục visa thường khá đơn giản so với các nước khác và không cần chứng minh tài chính.
Du học Thụy Điển
Quốc này này hoàn toàn miễn học phí cho những sinh viên có hộ chiếu thuộc khối EU hoặc hộ chiếu Thụy Điển, còn các bạn sinh viên có quốc tịch khác thì phải trả học phí khoảng vài ngàn đô mỗi năm, tuy nhiên, nếu bạn du học Thụy Điển bậc Tiến sĩ, bạn sẽ không phải trả học phí mà lại còn được … trả lương! Và một điểm thu hút khi du học Thụy Điển nữa là các bạn sinh viên có thể đi làm trong thời gian học tập tại quốc gia này. Để đi du học giá rẻ thì Thủy Điển chính là quốc gia lý tưởng dành cho bạn.
Du học Đức
Nước Đức là quốc gia có hệ thống các trường Đại học danh tiếng, và điểm thu hút đặc biệt của du học Đức là tất cả sinh viên quốc tế sẽ được học miễn phí sau khi chi trả chi phí quản lý hàng năm, thường thì chi phí này ít hơn €350. Ngoài ra, Đức cũng có nhiều thành phố với mức chi phí sinh hoạt hợp lý dành cho sinh viên quốc tế. Có thể nói, nước Đức chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn sinh viên nào muốn du học miễn phí.
Truy cập trang website: http://duhoc24h.com.vn để cập nhập thêm danh sách các quốc gia du học giá rẻ trong nam 2020 nhé!
du-hoc-gia-re (1).jpg

Trung tâm tư vấn du học giá rẻ uy tín

Trung tâm tư vấn du học Á – Âu 24h là trung tâm tư vấn du học với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, và đặc biệt có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, đưa học sinh du học nước ngoài. Là đơn vị chuyên tư vấn Du học, hợp tác chặt chẽ với hơn 500 trường THPT/CĐ/ĐH và Tổ chức Giáo dục Quốc tế danh giá trên thế giới. Điều này luôn giúp cho Du học 24h luôn nhận được sự hài lòng và tín nhiệm cao của rất nhiều phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên.
Để được tư vấn và hỗ trợ về các chương trình du học giá rẻ nói riêng và du học trên toàn thế giới nói chung, hãy đến Du học 24h nhé.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC Á ÂU 24H
Địa chỉ: Số 16D – Khu đấu giá 3h – Phố Phúc Minh – Phường Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội
Điện thoại: 024 6254 3828
Hotline: 0348.133.131
Email: ldnhatban24h@gmail.com
Website: duhoc24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *