0348.133.131

Du học cấp 3 Singapore, tại sao không?

Du học cấp 3 singapore là xu hướng được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình. Việc đi du học cấp 3 singapore từ sớm không chỉ giúp các bạn học sinh làm quen và tiếp xúc với môi trường học tập hiện đại, mà còn hỗ trợ rút ngắn thời gian học rất đáng kể.
du-hoc-cap-3-singapore

Du học cấp 3 singapore có đắt không?

Có rất nhiều phụ huynh Việt Nam chia sẻ rằng, họ rất mong con em mình được đi du học để trưởng thành hơn và giỏi giang hơn. Đặc biệt, Singapore là đất nước có nền giáo dục tốt bậc nhất trong khu vực châu Á và trên thế giới, với khoảng cách địa lý rất thuận lợi cho du học sinh Việt Nam.
Chính vì vậy, du học cấp 3 singapore đã trở thành xu hướng mà các bậc phụ huynh lựa chọn cho con ngay từ khi còn nhỏ. Hiện nay, mức học phí dành cho du học Singapore bậc THPT đang dao động trong khoảng từ 500 – 2,000 SGD/năm.
Tùy vào từng trường và chương trình đào tạo cũng như điều kiện tài chính của mỗi gia đình, mà đưa ra sự lựa chọn trường học khác nhau

Có nên đi du học cấp 3 singapore không?

Theo đánh giá của các chuyên gia giáo dục, việc đi du học cấp 3 singapore sẽ giúp học sinh được tiếp xúc với môi trường đào tạo lý tưởng, nhờ vậy các em có thể tiến bộ và trưởng thành nhanh chóng.
Bên cạnh đó, việc đi du học sớm cũng là một cách để rèn luyện và hình thành, phát triển khả năng nói tiếng Anh như người bản địa. Không những thế, so với học tập tại Việt Nam thì các trường ở Singapore chất lượng gấp nhiều lần với nền giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới.
Đặc biệt, nếu đi du học cấp 3 singapore các em còn có cơ hội được giao lưu và tiếp xúc với bạn bè đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Nhờ vậy mà có cơ hội tìm hiểu thêm về nhiều nền văn hóa khác nhau, cũng như học thêm những điều mới lạ.
Bản thân Singapore và Việt Nam không quá cách xa về mặt địa lý với chỉ 3 giờ bay lại cùng nằm trong khu vực Đông Nam Á. Chính vì thế giữa hai quốc gia có chung những nét tương đồng trong văn hóa và thời tiết.
Đây là một sự thuận lợi không hề nhỏ giúp các em khi đi du học singapore không bị sốc văn hóa như đi du học Mỹ, Anh…, cũng không phải làm quen với khí hậu ở đất nước này.

Chuẩn bị hồ sơ khi đi du học cấp 3 singapore

Singapore là đất nước có chính sách khá dễ chịu dành cho du học sinh quốc tế đến học tập. Đặc biệt là du học sinh cấp 2 và cấp 3. Tuy nhiên điều này không đồng nghĩa với việc các thủ tục giấy tờ có thể chuẩn bị qua loa.
du-hoc-cap-3-singapore
Lãnh sự quán có những quy định khá khắt khe về các loại giấy tờ cần thiết để xin visa, nhất là giấy chứng minh tài chính của gia đình. Đây cũng là thủ tục mà nhiều phụ huynh gặp rắc rối nhất.
Vậy nên, Du học 24H khuyên rằng các bạn nên nhờ tới sự hỗ trợ của những đơn vị tư vấn du học chuyên nghiệp. Các bạn không chỉ được hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ mà còn được giúp đỡ về phương tiện đưa đón khi hạ cánh tại sân bay, nhà ở, ký túc xá….
Hồ sơ cần chuẩn bị khi du học cấp 3 singapore
  • Thư mời nhập học
  • Giấy khai sinh
  • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
  • Học bạ, bằng cấp và bảng điểm
  • Giấy chứng minh tài chính
  • Biên lai thanh toán học phí, bảo hiểm sức khỏe…
Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục cũng như chọn trường khi đi du học cấp 3 singapore, bạn hãy gọi cho Du học 24H để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC Á ÂU 24H:
Địa chỉ: Số 16D – Khu đấu giá 3h – Phố Phúc Minh – Phường Phúc Diễn – Q. Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội
Điện thoại: 024 6254 3828
Hotline: 0348.133.131
Email: ldnhatban24h@gmail.com
Website: duhoc24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *