0348.133.131

Du học Anh nên lựa chọn ngành gì? – Top những ngành học nhất định bạn phải tham khảo

Với nền giáo dục đứng thứ 2 trên thế giới, cung cấp hơn 105.000 khóa học tạo khoảng 700 ngôi trường đại học, cao đẳng, học viện trên cả nước. Chính vì vậy mà, du học Anh luôn luôn thu hút sự quan tâm và chú ý của giới trẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên, khi lựa chọn du học Anh nhiều bạn đặt ra câu hỏi: Du học Anh nên lựa chọn ngành gì? Trong bài viết này, Du học 24h sẽ giúp các bạn đưa ra câu trả lời.
Du-hoc-anh-nen-lua-chon-nganh-gi

Du học Anh nên lựa chọn ngành gì?

Y khoa
Anh Quốc hiện đang sở hữu hơn 70 trường đại học đào tạo Y khoa tốt nhất (theo thống kê của Quacquarelli Symonds World University Rankings).
Đa số các chương trình học tại Anh đều được giám sát và công nhận chất lượng bởi nhiều tổ chức chuyên môn có uy tín, như Hội đồng Y khoa (GMC), Hội đồng Nha khoa (GDC)…
Bên cạnh đó, Vương quốc Anh là đất nước phát minh ra máy chụp CT, máy tạo nhịp tim, điện tâm đồ (ECG) và thử nghiệm lâm sàng. Từ lâu, nơi đây đã là một trong những đất nước dẫn đầu thế giới về các nghiên cứu Y khoa.
Nước Anh có rất nhiều trung tâm nghiên cứu được trang bị những thiết bị hiện đại nhất toàn cầu. Một số trường nổi tiếng trong nghiên cứu Y khoa là Leicester University, King’s College London và Newcastle University.
Du-hoc-anh-nen-lua-chon-nganh-gi

Các ngành Kinh tế, Tài chính, Kinh doanh và Quản trị

Khá nhiều học sinh Việt Nam đi du học Anh để học các khóa học về kinh tế, tài chính, kinh doanh, quản trị vì muốn hưởng nền giáo dục tiên tiến. Ngoài ra, việc cọ sát với thị trường kinh tế khổng lồ sẽ giúp ích không ít cho du học sinh trong tương lai. Vương Quốc Anh từ lâu đã có bề dày thành tích về tài chính – thương mại. Anh Quốc có thế mạnh đặc biệt về ngân hàng, kế toán, bảo hiểm. Diễn đàn kinh tế Thế Giới đã xếp Anh là quốc gia đứng thứ 3 về dịch vụ tài chính, sau Hongkong và Mỹ. Các trường đại học Anh rất “chịu khó” liên kết với các tập đoàn tài chính để sinh viên được cọ sát cũng như trải nghiệm cách làm việc sau này. Với nhu cầu từ thị trường, các trường đại học ở Anh liên tục tạo ra sức ép để sinh viên phải trang bị những kiến thức cũng như kỹ năng giúp hòa nhập vào môi trường làm việc chuyên nghiệp. Với những bạn chọn các ngành như Kinh tế, Tài chính, Kinh doanh và Quản trị thì việc đi du học tại Anh sẽ là lựa chọn đúng đắn.
Các trường đại học nổi tiếng để bạn theo học những chuyên ngành trên như: London Business School, Đại học Brimingham, Imperial College London, Đại học Glasgow, London School Of Economics,….
Du-hoc-anh-nen-lua-chon-nganh-gi
Ngành Truyền thông
Du học Anh nên lựa chọn ngành gì? Chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua ngành truyền thông. Bởi tại Anh sở hữu đài truyền hình lớn như BBC, the Times, Daily Express, the Daily Mail, ITV Network… những mạng lưới truyền thông lớn mạnh nhất xứ sở sương mù. Bên cạnh đó, truyền thông cũng là một ngành nghề có mức lương hấp dẫn nhất tại Anh Quốc trong thời điểm hiện tại.
Nếu hứng thú với ngành học năng động này, bạn có thể tham khảo các ngành học như Báo chí, Quảng cáo, PR và xuất bản, Nhiếp ảnh và làm phim, đồ họa hoặc Media (đa phương tiện). Khóa học truyền thông tại các trường Đại học East Anglia, Đại học Middesex, Đại học Glasgow Caledonian là những gợi ý phù hợp cho du học sinh theo học ngành truyền thông tại Anh.
Du-hoc-anh-nen-lua-chon-nganh-gi
Công nghệ thông tin
Anh quốc là quốc gia đầu tiên đặt nền móng cho nền công nghệ thông tin thế giới với các phát minh ra mạng Internet, WWW, HTTP, HTML,… Chính vì vậy, đây chính là ngành nghề đang hot khi được hỏi Du học Anh nên lựa chọn ngành gì?
Theo học công nghệ thông tin thì Đại học Newcastle là lựa chọn đúng đắn nhất. Bạn có cơ hội được tiếp xúc với những công nghệ tiên tiến nhất, không những vậy, sau khi ra trường còn có thể được làm việc cho các ông lớn trong ngành như Intel,…
Truy cập trang website: http://duhoc24h.com.vn để được tham khảo tiếp những ngành nghề hot khi đi du học Anh như: ngành thiết kế thời trang, ngành ngôn ngữ, ngành kiến trúc, ngành công nghệ sinh học và môi trường, ngành du lịch khách sạn – ẩm thực,…….

Trung tâm tư vấn du học Anh uy tín, chất lượng

Du-hoc-anh-nen-lua-chon-nganh-gi

Trung tâm tư vấn du học Á – Âu 24h là trung tâm tư vấn du học với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, và đặc biệt có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, đưa học sinh du học nước ngoài. Là đơn vị chuyên tư vấn Du học, hợp tác chặt chẽ với hơn 500 trường THPT/CĐ/ĐH và Tổ chức Giáo dục Quốc tế danh giá trên thế giới. Điều này luôn giúp cho Du học 24h luôn nhận được sự hài lòng và tín nhiệm cao của rất nhiều phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên.
Để được tư vấn và hỗ trợ về các chương trình du học Anh nói riêng và du học trên toàn thế giới nói chung, hãy đến Du học 24h mọi thông tin như: Du học Anh nên lựa chọn ngành gì? Chi phí du học như thế nào? Cần chuẩn bị hồ sơ du học ra sao?….. sẽ được cung cấp chi tiết, đầy đủ nhất, chính xác nhất.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC Á ÂU 24H
Địa chỉ: Số 16D – Khu đấu giá 3h – Phố Phúc Minh – Phường Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội
Điện thoại: 024 6254 3828
Hotline: 0348.133.131
Email: ldnhatban24h@gmail.com
Website: duhoc24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *